Thứ Hai, 7 tháng 8, 2006

Don't know what to do, don't know where to go...
Cái mặt hôm nay gần như thế này đây, có khi còn tệ hơn thế! Hôm nay bị làm sao ấy. Toàn bực mình mấy chuyện linh tinh. Bực mình chính mình! Bực mình một số người. Dù sao hôm qua cũng tự cảm thấy mình có cố gắng bằng việc thức đến 6h30 sáng để làm xong việc! Image Cả hôm nay cứ phê phê vì bị ốm!


Buổi tối chở thằng Đức hâm đi mua SIM, nó bị hỏng cái SIM Vina, đòi đú theo mình dùng 1 lúc 2 số. Thế là đòi đi mua SIM Viettel! Khổ, phải chạy lòng vòng, tốn cả xăng. Sau đấy nó mua một cái số rất chi là bậy bạ... À, tối nay mình với nó còn mải chạy theo 1 điệp vụ mang tên "Điệp vụ báo hồng", hay cực. Có cả chụp ảnh! Đuổi theo đối tượng từ Hàng Bài, ra đến bờ hồ, vòng qua Hàng Ngang, Hàng Đào, rồi vòng ngược lại Lương Văn Can. Đến ngã tư Lương Văn Can - Hàng Gai, đối tượng rẽ phải đi mất. Image Để mai phát tán ảnh chụp được. Hì hì!


Tối máy điện thoại hết pin, thế là mẹ mình, bố mình, bà mình loạn hết cả lên! Gọi điện tứ tung đi tìm. Come on mom, come on dad!!! Con lớn rồi mà. Mới bị hết pin điện thoại có một lúc thôi mà! May mà còn cái máy sơ cua không là kiểu gì cũng.. hic hic... Về đến nhà thì cả 2 máy hết pin... duyên chưa!!!


Hôm nay chả muốn làm gì, trong người chán nản! Bao nhiêu thứ không hay ập vào cùng một lúc. Mình đã bị lâm vào tình trạng này khá nhiều rồi! Chả hiểu sao không khắp phục được. Tự tát mình một cái để tỉnh dậy vậy!

6 nhận xét:

 1. Post ảnh lên đê :D

  Trả lờiXóa
 2. Ảnh đâu @@ coi cái nào

  Trả lờiXóa
 3. Nhi`n mat ...Sat thu qua eo o*i!
  So*.!

  Trả lờiXóa
 4. ôi ôi anh ơi ,anh đừng post lên..huhuu..

  Trả lờiXóa
 5. Tâm trạng ghê cơ, cứ như là pheo in lớp ấy :D

  Trả lờiXóa