Thứ Bảy, 28 tháng 6, 2008

Lại chuyện Búp bê gỗ
Bạn sẽ làm gì khi bạn chẳng làm gì sai, điều đó không bị ai cấm và không vi phạm các chuẩn mực về đạo đức nhưng ai đó ghen ghét bạn hoặc ghen tị với bạn chớp lấy cơ hội đó để chỉ trích bạn. Câu chuyện sau đây tôi đã kể cho nhiều người bạn và đó luôn là một bài học để vượt qua miệng lưỡi thế gian. Và những ai kia, hãy tôn trọng tự do và quyền của mỗi cá nhân. Hãy tự lo cho mình trước đã. OK?


Nghe câu chuyện dưới đây. Bản có chữ ngay bên dưới phần âm thanh. Nói thêm ngoài lề nhé! Câu chuyện này Frankie dịch đã lâu, từ khi Việt Nam mới bắt đầu có internet và giờ nó được đăng trên rất nhiều trang web. Dù không ghi tên Frankie dịch nhưng cũng hạnh phúc vì ai đó đã thích câu chuyện và rút ra bài học cho chính mình.4 nhận xét:

 1. |Cô Đơn Hội|ღR☆inie Tr★nღ® Hội viên03:25 28 tháng 6, 2008

  Cho e xin ban quyen cau chuyen nay de dang tren blog nha anh

  Trả lờiXóa
 2. Em yêu,
  đời là thế mà, cười người khác đôi khi là thú tính của một số người.
  nhưng họ quên rằng khi họ cười kiểu vậy, họ đã tự hạ thấp mình xuống mức của một người kém văn minh, mang tư duy của một kiểu người kém phát triển, tị hiềm và chật hẹp.

  Trả lờiXóa
 3. Frankie แฟรงกี้04:42 28 tháng 6, 2008

  Em yêu chị Cát Khuê xinh đẹp tài năng hehe :D

  Trả lờiXóa
 4. |Cô Đơn Hội|ღR☆inie Tr★nღ® Hội viên05:06 28 tháng 6, 2008

  :D,
  Nhìu người lấy cái thú dzui cho mình là châm chọc và đay nghiến người khác.
  Thích lời comment của chị Cát Khuê lắm.
  Thích câu chuyện của anh Frankie ghê. Nghe xong em rất là vui và thấy tự tin lên phần nào. Cảm ơn về câu chuyện đó của anh nha.
  Hi vọng là những chấm đen trên mình em cũng sẽ rơi khỏi người em hết.

  Trả lờiXóa